Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CB - VC có thành tích xuất sắc trong học tập năm 2017

Ngày 20/6/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2016 – 2017 cho con các Viên chức Nhà trường là học sinh các bậc Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 – 2017.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Cao Khanh – Bí thư Đảng uỷ Nhà trường, đồng chí Lê Phú Hào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường và các phụ huynh, học sinh được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận lại của buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại khai mạc chương trình