Giải thưởng: SPIRIT OF SIFE AWARD

Là cuộc thi cấp quốc gia dành cho các đội SIFE trên toàn quốc tranh tài, được các đại diện, lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn doanh nghiệp lớn của Việt Nam lẫn Quốc tế đánh giá tầm hiệu quả các dự án của các đội SIFE toàn quốc. 

Có sự tham gia của một số trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thăng Long, Đại học Ngoại Thương, Đai học Bách Khoa, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc Tế, Đại học Kinh tế - Luật,….. 

Sau những nỗ lực thực hiện 2 dự án, đội SIFE CoFER đã tự tin tham gia cuộc thi SIFE quốc gia 2012 tổ chức trong hai ngày 13-14/7/2012 tại Trung tâm triển lãm Quốc Tế (S.E.C.C) và xuất sắc vượt qua các đối thủ đạt giải thưởng tinh thần đồng đội (SPIRIT OF SIFE AWARD) ngay trong lần tranh tài đầu tiên. 

Giải thưởng đạt được tại SIFE Nation Competition 2012 đã trở thành nguồn động lực và tự hào của các thành viên SIFE COFER nói riêng và sinh viên COFER nói chung. Với những kinh nghiệm gặt hái được trong cuộc thi tầm cỡ quốc gia này, đội SIFE COFER ngày một tin tưởng rằng SIFE COFER còn đi xa hơn nữa trong hành trình cống hiến và đóng góp hết mình cho cộng đồng bằng các dự án ý nghĩa của mình. 

© 2015 KTDN. All Rights Reserved.